Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thí điểm tour du lịch với các địa phương

(VOV5) - Ngày 18/10, mở tour khép kín “Thành phố Hồ Chí Minh - Củ Chi - Khu Du lịch núi Bà Đen” đi về trong ngày.

Sau khi các tour khép kín nội vùng tới huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ được thí điểm thành công và chính thức được chào bán cho người dân đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục phối hợp với các địa phương khác để mở lại các tour khép kín liên tỉnh. 

Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thí điểm tour du lịch với các địa phương - ảnh 1Hệ thống cáp treo Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen sẵn sàng phục vụ du khách. Nguồn: VOV

Theo đó, từ ngày 15/10 đến 17/10, Thành phố Hồ Chí Minh đưa các đoàn khách đến nghỉ dưỡng tại một số resort, khu du lịch ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu theo hình thức tour khép kín. Ngày 18/10, mở tour khép kín “Thành phố Hồ Chí Minh - Củ Chi - Khu Du lịch núi Bà Đen” đi về trong ngày. Ông Nguyễn Ngọc Tấn, Giám đốc Công ty Du lịch Saco, đơn vị tổ chức hành trình khép kín này, cho biết: "Qua trạm quét mã QR code xong thì chúng tôi đi thẳng tới Khu du lịch, đi theo kiểu “du lịch bong bóng - khép kín”. Chúng tôi không đưa khách đi ra ngoài, chỉ tới thẳng Khu du lịch núi Bà Đen rồi ăn uống, vui chơi giải trí, chụp hình xong và trở lại Thành phố Hồ Chí Minh".

Tuần này, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cử các đoàn công tác tới các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định để xúc tiến du lịch.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác