Tọa đàm “Tinh thần Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”

(VOV5) - Tham luận của các đại biểu tại tọa đàm đã khẳng định những cống hiến quý báu của Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng đối với cách mạng Việt Nam.

Tọa đàm “Tinh thần Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” - ảnh 1

Quang cảnh buổi tọa đàm - Ảnh: Hoàng Ngà/TTXVN

Nhân kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2019), sáng 19/10, tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng (xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh), Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm “Tinh thần Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”.

Tham luận của các đại biểu tại tọa đàm đã khẳng định những cống hiến quý báu của Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng đối với cách mạng Việt Nam, phong trào Đoàn thanh niên. Đồng thời góp phần làm rõ hơn những vấn đề cả về lý luận và thực tiễn về con đường cách mạng của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới, từ đó tạo tiền đề để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đáp ứng tốt hơn yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn phát triển quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Trong khuôn khổ các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày sinh Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng, tại Khu tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Lý Tự Trọng đã diễn ra Triển lãm ảnh “Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng và con đường cách mạng của tuổi trẻ Việt Nam trong thời kỳ mới”, trưng bày hơn 100 bức tranh về cuộc đời, sự nghiệp của Anh hùng Lý Tự Trọng và các hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác