Trao giải cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em”

(VOV5) - Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải cho 15 tác phẩm có chất lượng cao của 14 tác giả.

Ngày 2/12, Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em” đã được Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Tổ chức Lao động quốc tế, Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam, Tổ chức Good Neighbors quốc tế và Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp tổ chức. Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao giải cho 15 tác phẩm có chất lượng cao của 14 tác giả.

Trao giải cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em” - ảnh 1Các nhạc sĩ tại Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”. Ảnh:nhandan.vn

Cuộc thi được phát động từ tháng 4/2021 nhằm sử dụng sức mạnh của âm nhạc để nâng cao nhận thức cho cộng đồng, các cấp quản lý về lao động trẻ em; truyền cảm hứng chung tay hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em; phòng, chống lao động trẻ em, đảm bảo quyền được phát triển toàn diện của trẻ.

Các tác phẩm được sáng tác trong đợt vận động đảm bảo tiêu chí truyền thông về bảo vệ trẻ em; phòng, chống lao động trẻ em; kêu gọi toàn xã hội cùng hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em; đảm bảo quyền được bảo vệ, được phát triển toàn diện của trẻ em.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác