Trao giải Liên hoan “Ca nhạc, Ca cổ, Tiểu phẩm Xuân” thành phố Cần Thơ

(VOV5) - Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận Bình Thủy.

Tối qua (13/1), tại thành phố Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan “Ca nhạc, Ca cổ, Tiểu phẩm Xuân” thành phố Cần Thơ lần thứ XIII năm 2023.

Trao giải Liên hoan “Ca nhạc, Ca cổ, Tiểu phẩm Xuân” thành phố Cần Thơ - ảnh 1Tiết mục công diễn tại đêm tổng kết, trao giải Liên hoan. Ảnh: VOV

Sau 4 đêm thi diễn sôi nổi và hấp dẫn, các diễn viên đến từ 9 quận/huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể… trên địa bàn thành phố Cần Thơ mang đến Liên hoan những chương trình, tiết mục phong phú, đa dạng và đặc sắc. Ban tổ chức trao 79 giải cho các cá nhân và đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, tiểu phẩm. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh quận Bình Thủy.

Chị Phạm Thị Quỳnh Như, diễn viên trẻ của đơn vị quận Bình Thủy, bày tỏ: "Trước tiên tôi được giao lưu với mọi người, với anh chị nghệ sĩ. Tôi cũng mới vào nghề nên tôi được học hỏi rất nhiều. Qua Liên hoan này, tôi hy vọng là sẽ có nhiều bạn trẻ tham gia những chương trình tương tự như vậy, góp phần làm cho phong trào văn hóa, văn nghệ của thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác