Trao Kỷ niệm chương tặng Trưởng Đại diện UNESCO tại Việt Nam

(VOV5) - Chiều 18/06, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Vũ Xuân Hồng trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc" tặng bà Katherine Muller Marin, Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục - Khoa học - Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) tại Việt Nam vì những đóng góp tích cực trong việc bảo tồn và quản lý các di sản văn hóa tại Việt Nam. 

Trao Kỷ niệm chương tặng Trưởng Đại diện UNESCO tại Việt Nam - ảnh 1
Bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam. (Ảnh:TTXVN)Kỷ niệm chương này nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của bà Katherine Muller Marin trong việc bảo tồn và quản lý các di sản văn hóa tại Việt Nam cũng như việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.  Ngoài những nỗ lực vinh danh những di sản Việt Nam ở tầm quốc tế, bà Katherine Muller Marin cũng nỗ lực xây dựng một xã hội học tập nhằm góp phần cho sự phát triển chung của đất nước Việt Nam. 

Bà Katherine Muller Marin bày tỏ vinh dự khi được nhân kỷ niệm chương "Vì hòa bình hữu nghị giữa các dân tộc", đồng thời khẳng định, với tình yêu đất nước, con người và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam, bà sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước Việt Nam./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác