Triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”

(VOV5) - Triển lãm có sự tham gia của nhiều tỉnh, thành phố gắn với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” - ảnh 1

Ảnh tư liệu

Triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội, từ ngày 30/8 đến ngày 3/9/2019. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người.

Triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” - ảnh 2

Ảnh sẽ trưng bày tại triển lãm

Triển lãm có sự tham gia của nhiều tỉnh, thành phố gắn với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Nghệ An, Cao Bằng, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương cùng các đơn vị Bảo tàng: Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam, Bảo tàng Hậu Cần, Bảo tàng Hóa học, Công ty TNHH một thành viên 76 (Bộ Quốc phòng) và một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Triển lãm chia làm 3 khu: Khu trưng bày chung với chủ đề “Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguồn sáng dẫn đường”; Khu trưng bày của các tỉnh, thành phố và khu các nội dung trưng bày khác.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có chương trình Giao lưu nghệ thuật và gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng với chủ đề “Nhớ ơn Hồ Chí Minh”; Lễ tổng kết, khen thưởng Triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” và chương trình nghệ thuật “Sáng mãi niềm tin”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác