Video clip quảng bá “Việt Nam - Điểm đến văn hóa và ẩm thực” ra mắt trên YouTube

(VOV5) - Những thước phim sống động, chân thực hứa hẹn sẽ lan tỏa hình ảnh một Việt Nam đẹp, quyến rũ và ấn tượng đến với du khách.

Với video clip “Việt Nam - Điểm đến văn hóa và ẩm thực”, khán giả và du khách sẽ tiếp tục theo chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube có sức ảnh hưởng lớn như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, Flycam 4K, Opps Banana… trải nghiệm hành trình khám phá về con người, bản sắc văn hóa, tinh hoa ẩm thực độc đáo của các vùng miền đất nước, nhất là vào dịp Tết nguyên đán Tân Sửu. Những thước phim sống động, chân thực hứa hẹn sẽ lan tỏa hình ảnh một Việt Nam đẹp, quyến rũ và ấn tượng đến với du khách.

Video clip quảng bá “Việt Nam - Điểm đến văn hóa và ẩm thực” ra mắt trên YouTube - ảnh 1Ảnh nguồn Tổng cục Du lịch Việt Nam

Chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng YouTube do Trung tâm Thông tin du lịch thuộc Tổng cục Du lịch triển khai từ đầu tháng 1/2021. Đầu tiên là clip quảng bá có chủ đề “Việt Nam - Đất nước, con người”. Chỉ sau 1 tháng chính thức ra mắt (từ ngày 7/1 đến ngày 6/2), clip “Việt Nam - Đất nước, con người” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem.

Thời gian tới, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) tiếp tục phối hợp các các đơn vị liên quan xây dựng các clip hấp dẫn theo chủ đề phù hợp với từng mùa du lịch để phù hợp với định hướng thúc đẩy quảng bá du lịch trên nền tảng số.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác