Việt Nam đẩy mạnh quảng bá Năm Du lịch Tây Bắc tại thị trường ASEAN

(VOV5) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) đang diễn ra tại Singapore (16-20/1), ngành du lịch Việt Nam đã giới thiệu những thông tin mới nhất về du lịch Việt Nam, về những chính sách phát triển du lịch... cùng với những sản phẩm du lịch mới như quảng bá các điểm đến gắn với chủ đề của Năm Du lịch Tây Bắc.

Việt Nam đẩy mạnh quảng bá Năm Du lịch Tây Bắc tại thị trường ASEAN - ảnh 1
Thứ trưởng Lê Khánh Hải và Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, bà Kobkarn Wattanavrangkul ký chương trình hợp tác giữa hai nước về du lịch trong giai đoạn 2017-2018. (Ảnh: Mỹ Bình/Vietnam+)

Hiện thực hóa mục tiêu này, Việt Nam và Thái Lan đã ký chương trình hợp tác giai đoạn 2017-2018 nhằm thúc đẩy hoạt động du lịch giữa hai nước nói riêng cũng như xúc tiến khách du lịch từ nước thứ ba. 

Ngoài việc tăng cường trao đổi thông tin thì hai bên cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác trong các chương trình quảng bá phát động thị trường du lịch, đào tạo nhân lực, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai bên hợp tác. Đây chính là nền tảng để Việt Nam đưa các chương trình tour mới của vùng Tây Bắc đến với khách du lịch Thái Lan nói riêng và các quốc gia khác trong khu vực. 

Tại Triển lãm thường niên TRAVEX 2017 diễn ra trong khuôn khổ Diễn đàn ATF, ông Vũ Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường Du lịch thuộc Tổng Cục Du lịch Việt Nam, cho biết rất nhiều đối tác quan tâm tới thị trường và sản phẩm du lịch của Việt Nam và hy vọng trong thời gian tới chính phủ Việt Nam sẽ tiếp tục tạo điều kiện tốt hơn nữa.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác