Việt Nam tham dự Liên hoan phim ASEAN+3 tại Praha

(VOV5) - Tham dự liên hoan phim năm nay, Việt Nam mang tới 02 bộ phim là: phim ngắn “Việt Nam Vẻ đẹp bất tận”và phim “Cha cõng con”. 

Liên hoan phim ASEAN +3 đang diễn ra trong các ngày từ 01 – 10/09, tại thủ đô Praha, CH Czech,  với sự tham dự của 9 quốc gia, gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là liên hoan phim ASEAN +3 đầu tiên được tổ chức tại Praha.

Việt Nam tham dự Liên hoan phim ASEAN+3 tại Praha - ảnh 1Liên hoan phim ASEAN +3 khai mạc tại Thủ đô Praha. Ảnh: Hải Đăng/VOV – Praha

Trong 10 ngày tại Liên hoan phim, khán giả sẽ được thưởng thức 18 bộ phim điện ảnh về nhiều mảng đề tài khác nhau, như: tình cảm, phiêu lưu, viễn tưởng, phim tài liệu, chính kịch… của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Tham dự liên hoan phim năm nay, Việt Nam mang tới 02 bộ phim là: phim ngắn “Việt Nam Vẻ đẹp bất tận” của Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, giới thiệu đến bạn bè và quan khách quốc tế những thước phim tuyệt đẹp về thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ của Việt Nam; và phim “Cha cõng con” là câu chuyện của hai cha con Mộc và Cá vượt qua nghịch cảnh để đạt được ước mơ của mình, phim từng giành được các giải thưởng ở trong nước và quốc tế và được chiếu tại nhiều quốc gia: Mỹ, Italy, Canada, Estonia, Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Uruguay

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác