Phú Nhuận là quận đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh cơ bản hoàn thành tiêm vaccine mũi 2

(VOV5) - Người dân có thể đăng ký qua nhiều kênh, gọi điện trực tiếp lên phường hoặc nhắn tin đăng ký với tổ dân phố, phường, quận.

Ngày 3/10, quận Phú Nhuận, quận đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh cơ bản hoàn thành tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 2 cho người từ 18 tuổi trở lên với tỷ lệ 99%. Quận Phú Nhuận đã tiêm cho hơn 9.000 người.

Phú Nhuận là quận đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh cơ bản hoàn thành tiêm vaccine mũi 2  - ảnh 1Người dân hợp tác tốt trong các khâu trước trong và sau tiêm. Ảnh: VOV

Chị Phạm Thùy Dung, người dân quận Phú Nhuận đi tiêm mũi 2 vaccine, cho biết: “Em đã tiêm mũi này là mũi 2 rồi, đã được ra đường nhưng mà em vẫn chưa ra, vì tình hình dịch bây giờ vẫn chưa gọi là ổn hoàn toàn, nên cũng hạn chế. Vì vậy em cũng mong có nhiều người cũng nghĩ giống mình để hạn chế trở thành gánh nặng cho ngành y tế giống như đợt dịch vừa rồi”.

Người dân có thể đăng ký qua nhiều kênh, gọi điện trực tiếp lên phường hoặc nhắn tin đăng ký với tổ dân phố, phường, quận. Thậm chí là người dân dù chưa đăng ký mà đến tiêm vẫn được giải quyết.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác