Tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện chống dịch Covid-19

(VOV5) - Đây là những món quà do các đơn vị ở thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19. 

Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều 13/8, tại thành phố Đà Nẵng, Cơ quan thường trú khu vực miền Trung, Đài Tiếng nói Việt Nam đi trao 3.000 bộ đồ bảo hộ trị giá hơn 400 triệu đồng tặng các bệnh viện đang thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Tặng 3.000 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Đây là những món quà do các đơn vị ở thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng các y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19. Các đơn vị tham gia hỗ trợ cho các bệnh viện đợt này gồm: Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nhóm Từ Tâm, Nhóm Chia Sẻ Sharing, Công ty TNHH đầu tư Đất Việt và một số cá nhân, đơn vị thiện nguyện…

Toàn bộ hàng hóa đã được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế), Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Mỗi bệnh viện được hỗ trợ 600 bộ đồ bảo hộ y tế. Món quà này có ý nghĩa thiết thực đối với các bệnh viện đang căng mình chống dịch bệnh Covid-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác