Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

(VOV5) - Đài TNVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước đến nhân dân cả nước, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các quốc gia trên thế giới.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), chiều 16/6, tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) (58 Quán Sứ, Hà Nội), ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động tại Đài Tiếng nói Việt Nam.

 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam  - ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải (bên trái) và ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam (VOV)

Tại đây, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN, nhấn mạnh: Đài TNVN đang phát triển thành một tổ hợp truyền thông vững mạnh của cả nước. Với tình cảm và trách nhiệm của mình, Đài TNVN sẽ sát cánh cùng thành phố trong mọi lĩnh vực, xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, hiện đại, văn minh.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nêu rõ: Đài TNVN đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa tiếng nói của Đảng, Nhà nước đến nhân dân cả nước, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng như các quốc gia trên thế giới.Trong quá trình đó, Đài TNVN đã phát triển và xây dựng rất nhiều sản phẩm để cung cấp cho xã hội. Với các sản phẩm phong phú, đa dạng, đến từng vùng sâu, vùng xa, “Tiếng nói Việt Nam” đã trở thành thân thiết đối với đồng bào trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thành tựu của Thủ đô hôm nay không thể không kể đến những đóng góp bền bỉ của Đài TNVN. Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tin tưởng với đội ngũ tin cậy, chuyên nghiệp, Đài TNVN sẽ tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống của thành phố, phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn, tham gia xây dựng Thủ đô ngày một giàu mạnh hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác