ASEAN Para Games 12: Tuyển thủ Việt Nam khiến “đường đua xanh” Morodok Techo dậy sóng

(VOV5) - Tính đến sáng 7/6, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đoạt 130 huy chương, trong đó có 37 HCV, đứng thứ 3 sau Indonesia và Thái Lan.

Đội tuyển Bơi của đoàn Việt Nam đã đóng góp tới 11 HCV, thiết lập 6 kỷ lục mới trong ngày hôm nay (7/6), ngày thi đấu chính thức thứ 4 của Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12), tại Campuchia. 

ASEAN Para Games 12: Tuyển thủ Việt Nam khiến “đường đua xanh” Morodok Techo dậy sóng  - ảnh 1Các vận động viên người khuyết tật tranh tài quyết liệt trên đường đua xanh - Ảnh: Hoàng Minh/TTXVN

"Kình ngư" Trịnh Thị Bích Như là VĐV thi đấu ấn tượng nhất khi cô đã lập "hat-trick" 3 HCV trong ngày. Người đồng đội của Bích Như, "kình ngư" Vi Thị Hằng cũng đã giành thêm tấm HCV thứ 4 tại đại hội lần này ở nội dung bơi 50m tự do nữ hạng S7, với thành tích 36 giây 46 - bỏ rất xa người về nhì là VĐV Changtha Thoeun của nước chủ nhà Campuchia (thành tích 51 giây 71).

Tính đến sáng 7/6, đoàn thể thao khuyết tật Việt Nam đoạt 130 huy chương, trong đó có 37 HCV, đứng thứ 3 sau Indonesia và Thái Lan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác