Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong ngành

(VOV5) - Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với điểm cầu chính tại Hà Nội, kết nối với các tỉnh, thành phố qua 63 điểm cầu.

Hôm nay, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình "Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục". Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến, với điểm cầu chính tại Hà Nội, kết nối với các tỉnh, thành phố qua 63 điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo và hơn 400 điểm cầu của các Đại học, trường đại học.

Trong buổi sáng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn gặp gỡ với giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên bậc mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên; buổi chiều sẽ gặp gỡ giảng viên, cán bộ quản lý, nhân viên của các đại học, trường đại học. Chương trình là dịp để nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục được nói lên tâm tư, nguyện vọng, những thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác. Đây cũng là dịp để Bộ trưởng lắng nghe ý kiến phục vụ công tác quản lý, điều hành, hoàn thiện chính sách; động viên, chia sẻ với đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên công tác trong ngành.

 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác