Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chúc Tết, tặng quà tại Đắk Lắk

(VOV5) - Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung mong muốn 16 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn xã Ea Kao luôn đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau.

Ngày 12/1, Đoàn công tác của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội do Bộ trưởng Đào Ngọc Dung làm Trưởng đoàn, đến chúc Tết, tặng quà cho người có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chúc Tết, tặng quà tại Đắk Lắk - ảnh 1Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung tặng quà người có công và đối tượng bảo trợ xã hội. Ảnh:  baodansinh.vn

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung mong muốn 16 dân tộc anh em sinh sống trên địa bàn xã Ea Kao luôn đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ, cùng phát triển. Đồng thời nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, đối tượng có công với cách mạng. Hàng năm, vào các dịp Lễ, Tết, lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn dành thời gian đi thăm, chúc Tết các đối tượng chính sách, người nghèo với mục tiêu “không để ai không có Tết”.

Dịp này, đoàn công tác trao tặng các suất quà cho người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sĩ và các hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người bị chất độc da cam/dioxin.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác