Các tỉnh miền Trung liên kết phát triển sản phẩm du lịch hướng tới khách Hàn Quốc

(VOV5) - Miền Trung Việt Nam và Đà Nẵng nói riêng là điểm du lịch tiêu biểu mà người Hàn Quốc đến nhiều nhất.

Chiều 22/11, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Trưởng nhóm liên kết 4 địa phương, gồm: Quảng Nam – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế - Quảng Bình, tổ chức Hội thảo trực tuyến giới thiệu về du lịch 4 tỉnh, thành phố của miền Trung (Việt Nam) đến thị trường khách Hàn Quốc.

Các tỉnh miền Trung liên kết phát triển sản phẩm du lịch hướng tới khách Hàn Quốc  - ảnh 1Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình phát biểu tại hội thảo. Ảnh: TTXVN

Phát biểu tại đây, ông Ahn Min Sik, Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng, cho biết: miền Trung Việt Nam và Đà Nẵng nói riêng là điểm du lịch tiêu biểu mà người Hàn Quốc đến nhiều nhất. Mỗi năm lượng khách du lịch Hàn Quốc đều tăng. Gần đây Việt Nam và Hàn Quốc đã dần mở cửa trở lại và bắt đầu đón khách du lịch quốc tế từ một số quốc gia nhất định và theo từng giai đoạn.

Tại hội thảo, các địa phương đã cung cấp thông tin về lộ trình mở cửa đón khách quốc tế, cũng như thông tin cập nhật về sản phẩm và dịch vụ điểm đến nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các đơn vị trong việc thiết lập lại trao đổi khách giữa Hàn Quốc và các địa phương miền Trung. Các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ các ý kiến phản hồi của các cơ quan ngoại giao, các công ty, doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước để có các bước chuẩn bị đón du khách tốt hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác