Cần Thơ: Sắp có thêm 7 đường bay nội địa và quốc tế

(VOV5) - Việc mở thêm 7 đường bay mới, trong đó có 2 đường bay quốc tế sẽ góp phần thúc đẩy giao thương và đi lại của người dân được thuận tiện.

Thành phố Cần Thơ sẽ có thêm 7 đường bay mới, trong đó có 2 đường bay quốc tế phục vụ nhu cầu giao thương và du lịch của người dân. Đây là một trong những nội dung quan trọng được Sở Giao thông Vận tải thành phố đưa ra tại cuộc họp bàn về giải pháp thúc đẩy phát triển hoạt động Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của thành phố ngày 22/2.

Cần Thơ: Sắp có thêm 7 đường bay nội địa và quốc tế - ảnh 1 Chuyến bay đầu tiên từ Bangkok hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ ngày 21/7. Ảnh: Duy Khương/TTXVN

Tại cuộc họp, đại diện hãng hàng không Bamboo Airway cho biết, sẽ mở đường bay tại Cần Thơ đi Hà Nội, 1 chuyến/1 ngày. Bên cạnh đó, hãng VietJet Air dự kiến sẽ mở 4 đường bay từ Cần Thơ đến Hải Phòng, Vinh, Đà Lạt, Thọ Xuân và hãng hàng không Air Asia dự kiến mở 2 đường bay quốc tế đi Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan). Đại diện Sở Giao thông Vận tải thành phố Cần Thơ cho biết, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ là sân bay phục vụ chung cho cả khu vực ĐBSCL. Việc mở thêm 7 đường bay mới, trong đó có 2 đường bay quốc tế sẽ góp phần thúc đẩy giao thương và đi lại của người dân được thuận tiện.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác