Chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

(VOV5) - Các địa phưuơng, các tổ chức, cơ quan, đơn vị có nhiều hình thức quan tâm, hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em được phát triển toàn diện. 

Tối 9/9, UBND thành phố Hà Nội tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” cho 1.000 thiếu nhi tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn, đại diện cho hơn 1,8 triệu thiếu nhi Thủ đô. Tại chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2019”, các em được xem nhiều tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống, như: "Trống hội, múa lân”, “Rước đèn ông sao”, “Lên thăm chị Hằng”, “Em đi xem hội Trăng rằm”…

Chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu - ảnh 1

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung tặng quà cho các cháu thiếu nhi. - Ảnh: hanoimoi

Thông qua chương trình, thành phố Hà Nội vận động, kêu gọi các cấp, ngành, đoàn thể và cộng đồng xã hội “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số”; khuyến khích các cơ quan, đơn vị có nhiều hình thức quan tâm, hỗ trợ, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em được phát triển toàn diện. 

Dịp này, Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho con em công nhân, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Trung thu 2019, qua đó giúp người lao động yên tâm sản xuất, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" và tặng 2.000 phần quà với tổng trị giá gần 700 triệu đồng về cơ sở cho thiếu nhi là con công nhân lao động đang làm việc tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác