Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã tạo sự lan tỏa, hiệu ứng trong cộng đồng, xã hội

(VOV5) - Các cấp bộ Đoàn đã nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra

Ngày 16/9, tại thành phố Bạc Liêu (Bạc Liêu), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 cụm Đồng bằng sông Hậu (Bạc Liêu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau).

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã tạo sự lan tỏa, hiệu ứng trong cộng đồng, xã hội - ảnh 1

Tặng bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 Cụm Đồng bằng sông Hậu. (Ảnh: Nhật Bình – TTXVN)

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2020 đã được các cấp bộ Đoàn trong cụm Đồng bằng sông Hậu triển khai bám sát các nội dung định hướng của Trung ương Đoàn. Cùng với đó, chất lượng các công trình, phần việc thanh niên được chính quyền địa phương và nhân dân đánh giá cao. Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các cấp bộ Đoàn đã nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu về phòng, chống dịch.

Trong thời gian tới, để Chiến dịch tình nguyện hè đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, các đơn vị cụm Đồng bằng sông Hậu xây dựng kế hoạch truyền thông toàn diện, tạo sự lan tỏa, hiệu ứng trong cộng đồng, xã hội. Công tác kết nối, định hướng hoạt động Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tình nguyện cần được tập trung; phát triển các hoạt động tình nguyện tại chỗ; chủ động trong các hoạt động tham gia giải quyết an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa; tiếp tục duy trì các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác