Chung kết Hội thi Olympic “Ánh sáng soi đường” lần II khu vực Miền Trung

(VOV5) - Đội tuyển tỉnh Quảng Ngãi đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi với 116 điểm và giành quyền vào vòng chung kết toàn quốc.

Ngày 7/5, tại Trường ĐH Quy Nhơn, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức vòng chung kết Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần II năm 2017 khu vực Miền Trung.

Chung kết Hội thi Olympic  “Ánh sáng soi đường” lần II khu vực Miền Trung - ảnh 1 Quang cảnh lễ trao giải thưởng. Ảnh: VOV

Hội thi được tổ chức thành 2 bảng: bảng Cá nhân (có 12 thí sinh tham dự) và bảng Đội tuyển với sự tham gia của 3 đội tuyển đã vượt qua vòng thi Cụm là thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Bình Định. Tại bảng đội tuyển, các đội thi đã tranh tài sôi nổi qua 5 vòng thi gồm: Chúng tôi là sinh viên, Theo dòng lịch sử, Nhà thông thái trẻ, Nhà hùng biện tài ba và Ánh sáng soi đường. Kết quả, đội tuyển tỉnh Quảng Ngãi đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi với 116 điểm và giành quyền vào vòng chung kết toàn quốc cùng với 3 đội tuyển khác là: Thái Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và Vĩnh Long.

 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác