Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam

(VOV5) - Vận động viên Lê Văn Công được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 2 vì đã có thành tích giành Huy chương Bạc Paralympic 2020.

Ngày 20/3, Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng và tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc có nhiều đóng góp cho Thể thao Việt Nam trong năm 2021. Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc được các nhà báo chuyên trách thể thao bầu chọn thông qua Tạp chí Thể thao.

Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam - ảnh 1Trao tặng Bằng khen của Ủy ban Olympic Việt Nam cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu. Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN

Tại đây, vận động viên Lê Văn Công được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 2 vì đã có thành tích giành Huy chương Bạc Paralympic 2020; huấn luyện viên Lê Quang Thái được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 vì đã có công huấn luyện vận động viên Lê Văn Công giành thành tích tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật. Nhiều vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Ủy ban Olympic Việt Nam và Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức.

Cũng tại Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, Ban Tổ chức công bố tác phẩm Hãy toả sáng (Let’s shine) của nhạc sỹ Huy Tuấn, bài hát chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) được tổ chức tại Việt Nam tháng 5 tới đây.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác