Đội tuyển nam Việt Nam giành giải thưởng Đội tuyển nam xuất sắc

(VOV5) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cầu thủ Chanathip Songkrasin (Thái Lan) để giành chiến thắng ở hạng mục Cầu thủ của năm.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cầu thủ Chanathip Songkrasin (Thái Lan) để giành chiến thắng ở hạng mục Cầu thủ của năm. Với giải thưởng này, Quang Hải cũng trở thành cầu thủ đầu tiên của Việt Nam được tôn vinh tại sự kiện trao giải lớn nhất trong năm của bóng đá Đông Nam Á.

Đội tuyển nam Việt Nam giành giải thưởng Đội tuyển nam xuất sắc - ảnh 1 Đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo vinh dự nhận giải "Đội tuyển nam xuất sắc" -Ảnh Zing.vn

Ngoài ra, Đội tuyển Việt Nam, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo vinh dự nhận giải "Đội tuyển nam xuất sắc" và "Huấn luyện viên Đội tuyển nam xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019" tại Giải thưởng Bóng đá Đông Nam Á 2019 (AFF Awards 2019). Đây là giải thưởng được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức, tối 8/11, tại Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến các Ban Tổ chức AFF, Ban Huấn luyện, đội ngũ trợ lý, đội ngũ hậu cần, các cầu thủ, các thành viên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã dành sự ủng hộ cho Đội tuyển suốt 2 năm qua. Đồng thời ông cho rằng tình yêu, sự cổ vũ của người dân Việt Nam là nguồn cổ vũ, động lực để Đội tuyển Bóng đá Việt Nam có được thành tích như ngày hôm nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác