Đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu của Khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2030

(VOV5) - Đề án là cơ sở để xây dựng các chương trình hành động và kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2020 - 2025 và giai đoạn 2026 - 2030. 

Tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất; thu hút các nhà đầu tư chiến lược để phát triển Khu du lịch Mũi Né trở thành một điểm đến hấp dẫn hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2030… là một trong những mục tiêu quan trọng của đề án “Định hướng phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030” vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành.

Đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu của Khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2030 - ảnh 1

Biển Mũi Né luôn thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng và chơi các môn thể thao trên biển. Ảnh:  TTXVN

Đề án là cơ sở để xây dựng các chương trình hành động và kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2020 - 2025 và giai đoạn 2026 - 2030. Với thế mạnh sẵn có, du lịch Bình Thuận có thể phát triển theo bốn chủ đề chính: Du lịch biển, giải trí; du lịch thám hiểm và thể thao; du lịch chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng; công tác kết hợp nghỉ dưỡng. Ngoài ra, du lịch Bình Thuận có thể phát triển theo các chủ đề thay thế khác như: du lịch siêu sang, mua sắm và lịch sử văn hóa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác