Giải thưởng Du lịch bền vững ASEAN lần thứ hai

(VOV5) -Các doanh nghiệp đạt giải sẽ được truyền thông trên website của ASEAN (www.aseantourism.travel) và website du lịch của các quốc gia.

Giải thưởng Du lịch bền vững ASEAN (ASTA) lần thứ hai (2020-2021) với chủ đề “Du lịch văn hóa và di sản” là cơ hội các doanh nghiệp đạt giải được truyền thông trên website của ASEAN và website du lịch của các quốc gia.

Giải thưởng Du lịch bền vững ASEAN lần thứ hai - ảnh 1Các doanh nghiệp đạt giải Giải thưởng Du lịch bền vững ASEAN (ASTA) lần thứ hai được truyền thông trên website của ASEAN -Ảnh aseantourism.travel

Các doanh nghiệp đạt giải sẽ được truyền thông trên website của ASEAN (www.aseantourism.travel) và website du lịch của các quốc gia, đồng thời sẽ được giới thiệu là doanh nghiệp du lịch điển hình trong các buổi họp báo và các hội chợ du lịch. Đáng chú ý mỗi quốc gia Đông Nam Á sẽ có 2 giải thưởng: một cho doanh nghiệp kinh doanh loại hình du lịch đô thị, một cho doanh nghiệp kinh doanh loại hình du lịch nông thôn, nhằm khẳng định du lịch đô thị cũng có thể phát triển bền vững như du lịch nông thôn. 

Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 30/10/2019. Kết quả sẽ được công bố vào đầu tháng 12 và lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 1/2020 trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) tại Brunei.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác