Hà Nội biểu dương tập thể, cá nhân phục vụ tốt hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai

(VOV5) - Với thời gian rất gấp nhưng các nhiệm vụ theo phân công với một khối lượng công việc lớn được các đơn vị triển khai nghiêm túc, hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. 

Hà Nội biểu dương tập thể, cá nhân phục vụ tốt hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai - ảnh 1

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ Triều Tiên - Ảnh: hanoimoi.com.vn

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ngày 4/3 tổ chức lễ vinh danh, biểu dương  các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai. Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khen thưởng thành tích đột xuất cho 91 tập thể và 11 cá nhân.

Theo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, sau gần 2 tuần chuẩn bị, với thời gian rất gấp nhưng các nhiệm vụ theo phân công với một khối lượng công việc lớn được các đơn vị triển khai nghiêm túc, hoàn thành đúng kế hoạch đề ra. Hình ảnh Thủ đô Hà Nội được truyền đi liên tục khắp thế giới với hình ảnh Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung an toàn, thân thiện, thành phố vì hòa bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác