Hàn Quốc nối lại các hoạt động triển lãm tại Việt Nam sau gần 3 năm bị gián đoạn

(VOV5) - Khoảng 150 công ty hàng tiêu dùng trong các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, thực phẩm và hàng gia dụng sẽ tham gia VIPREMIUM 2022 năm nay. 

Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) và Trung tâm hội nghị và triển lãm COEX ngày 2/6 cho biết sẽ tổ chức trở lại các cuộc triển lãm ở nước ngoài sau gần ba năm bị gián đoạn vì đại dịch COVID-19. 

Hàn Quốc nối lại các hoạt động triển lãm tại Việt Nam sau gần 3 năm bị gián đoạn - ảnh 1Ảnh minh họa: Xuân Anh/TTXVN

Mở đầu cho các hoạt động này là “Triển lãm quốc tế nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp (VIPREMIUM 2022)” và “Triển lãm quốc tế sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé lần thứ 10” diễn ra trong vòng 4 ngày từ  2 - 5/6.

Khoảng 150 công ty hàng tiêu dùng trong các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, thực phẩm và hàng gia dụng sẽ tham gia VIPREMIUM 2022 năm nay. Tại đây, cũng sẽ có địa điểm để tổ chức tư vấn cho khoảng 250 khách hàng từ Việt Nam, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển thị trường nước ngoài và thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

"Triển lãm quốc tế sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé" có sự tham gia của hơn 100 công ty đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trong lĩnh vực sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi.

COEX và KITA cho biết trong tháng 7 sẽ tiếp tục tổ chức Triển lãm Năng lượng và Điện thông minh Việt Nam - Hàn Quốc (KOSEF), tháng 9 là Vietbaby Fair tại Hà Nội, Triển lãm nhượng quyền và cửa hàng bán lẻ Việt Nam vào tháng 11, Triển lãm quốc tế cà phê, bánh và trà tại Việt Nam (Coffee Expo Vietnam 2022) vào 3 - 5/11, và nhiều triển lãm, hội chợ khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác