Hành trình về nguồn và các hoạt động tri ân tại Quảng Trị

(VOV5) - Đoàn đại biểu trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

 Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Tỉnh Đoàn Quảng Trị, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam vừa phối hợp tổ chức hành trình về nguồn và các hoạt động tri ân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Hành trình về nguồn và các hoạt động tri ân tại Quảng Trị  - ảnh 1 Đoàn trao quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Ảnh TH.

 Trong chương trình, Đoàn đại biểu trao tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; trao tặng sân chơi cho các em thiếu nhi tại xã Hải Thái, huyện Gio Linh. Đoàn công tác cũng đã thăm quan Địa đạo Vịnh Mốc, Di tích Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương Bến Hải; dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị.

Hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước; qua đó chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác