Hoạt động thăm, tặng quà Tết tại các địa phương

(VOV5) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất , ngày 01/02, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng 250 suất quà cho gia đình chính sách, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Trà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.
 

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch nước bày tỏ lòng biết ơn các gia đình chính sách đã đóng góp nhiều công lao và xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

 Hoạt động thăm, tặng quà Tết tại các địa phương - ảnh 1 Ông Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội trao quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo. Ảnh: Xuân Triệu - TTXVN. 

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ 7 đồn biên phòng dọc tuyến biên giới thuộc địa bàn tỉnh. Cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Quốc hội, đại diện cán bộ chiến sĩ các đồn biên phòng, Thượng tá Cao Hữu Tùng, Đồn trưởng Đồn biên phòng Bo Heng, khẳng định đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: "Cán bộ chiến sĩ các đơn vị đều xác định tốt tư tưởng trách nhiệm: “đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, sự quyết tâm, sự cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh Tổ quốc".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác