Hợp đồng của huấn luyên viên Park Hang-seo được gia hạn trước trận Việt Nam gặp Nhật Bản

(VOV5) - Bản hợp đồng được tiếp tục với sự thống nhất cao về ý chí, quan điểm và mục tiêu phát triển giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang-seo.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sau một thời gian đàm phán trên tinh thần cùng hướng tới các mục tiêu chung vì sự phát triển ổn định và bền vững của bóng đá Việt Nam, ngày 10/11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang-seo chính thức đạt được thỏa thuận về việc tiếp tục hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên, có giá trị từ 1/2/2022 đến 31/1/2023.

Hợp đồng của huấn luyên viên Park Hang-seo được gia hạn trước trận Việt Nam gặp Nhật Bản - ảnh 1Huấn luyện viên Park Hang-seo gia hạn hợp đồng thêm một năm với VFF. Ảnh: Vietnamnet

Bản hợp đồng được tiếp tục với sự thống nhất cao về ý chí, quan điểm và mục tiêu phát triển giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên Park Hang-seo. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Huấn luyện viên Park Hang-seo tập trung công tác huấn luyện tại Đội tuyển quốc gia Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng sẽ điều chỉnh cơ cấu tổ chức trong thành phần Ban huấn luyện Đội tuyển U23 quốc gia.

Cụ thể, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 31 năm 2021, Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ đảm nhiệm cương vị quản lý tại Đội tuyển U23 Việt Nam và trao lại vị trí Huấn luyện viên trưởng cho một huấn luyện viên khác do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bổ nhiệm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác