Kênh truyền hình Nhật Bản được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

(VOV5) - Kênh truyền hình này sẽ tạo điều kiện cho người xem Việt Nam có thể thưởng thức các sản phẩm truyền hình đặc sắc của Nhật Bản.

Kênh truyền hình Nhật Bản được Việt hóa đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1

Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam và kênh truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện

Chiều 12/12, tại Hà Nội, Kênh Truyền hình Nhật Bản Wakuwaku Japan chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là một trong những nội dung chính của chương trình hợp tác giữa Kênh Truyền hình Wakuwaku Japan và Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab).

Kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản Wakuwaku Japan sẽ giới thiệu nhiều chương trình như phim truyện, giải trí, văn hóa, ẩm thực và du lịch… tạo điều kiện cho người xem Việt Nam thuộc nhiều nhóm tuổi khác nhau có thể thưởng thức các sản phẩm truyền hình đặc sắc của Nhật Bản.

Phát biểu tại sự kiện, ông Umeda Kunio, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Kênh Truyền hình Wakuwaku Japan, nhấn mạnh để phục vụ khán giả truyền hình tại Việt Nam, từ tháng 1/2019, tất cả các chương trình của Wakuwaku Japan phát sóng trên hạ tầng VTVCab và Viettel TV sẽ có 100% phụ đề tiếng Việt. Đây là lần đầu tiên một kênh truyền hình chuyên về Nhật Bản được Việt hóa toàn bộ. Bên cạnh đó, cũng từ tháng 1/2019, kênh Wakuwaku Japan sẽ được phát trên hai ứng dụng Onme và VieON. Như vậy, các thuê bao di động của Viettel sẽ có thể xem toàn bộ kênh Wakuwaku Japan với phụ đề tiếng Việt.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác