Khai mạc Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới Việt Nam- Lào

(VOV5) - Ngày hội là hoạt động nhằm tôn vinh, giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của cộng đồng các dân tộc

“Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới Việt Nam- Lào khu vực miền Trung- Tây nguyên năm 2019” khai mạc tối 17/5 tại Thừa Thiên- Huế. Hàng trăm nghệ sỹ, nghệ nhân, diễn viên đồng bào các dân tộc thiểu số của 5 tỉnh: Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum và 4 Đoàn nghệ thuật quần chúng nước bạn Lào tham dự.

Khai mạc Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới Việt Nam- Lào - ảnh 1 Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Với chủ đề "Đoàn kết, hữu nghị và phát triển", ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới Việt Nam - Lào khu vực miền Trung - Tây nguyên năm 2019 là hoạt động nhằm tôn vinh, giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của cộng đồng các dân tộc; đồng thời tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác và giao lưu văn hóa giữa các tỉnh vùng biên giới của 2 nước Việt Nam- Lào trong công cuộc hội nhập và phát triển.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác