Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Trao Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho 28 thầy thuốc trẻ

(VOV5) - Năm nay, Thành Đoàn Thành phố không tổ chức lễ tuyên dương mà chia làm 3 đoàn công tác tới nơi làm việc của các bác sĩ trẻ để trực tiếp tuyên dương và trao Giải thưởng.

Sáng 25/2, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên dương, trao Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần thứ 7 cho 28 thầy thuốc trẻ có nhiều thành tích nổi bật trong lao động chuyên môn, đóng góp các sáng kiến thiết thực trong công việc và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam: Trao Giải thưởng Phạm Ngọc Thạch cho 28 thầy thuốc trẻ - ảnh 1Các bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh mặc trang phục bảo hộ trước khi vào khu vực cách ly bệnh nhân. - Ảnh minh họa: Đinh Hằng/TTXVN 

Năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thành Đoàn Thành phố không tổ chức lễ tuyên dương mà chia làm 3 đoàn công tác tới nơi làm việc của các bác sĩ trẻ để trực tiếp tuyên dương và trao Giải thưởng. Trong thời điểm cả nước đang phòng, chống dịch COVID-19, các y, bác sĩ trẻ đã không quản ngại khó khăn, nỗ lực cùng ngành Y tế thành phố thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; điều trị cho bệnh nhân; nghiên cứu các phương pháp chữa trị, ngăn ngừa bệnh dịch.

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm và chúc mừng các bệnh viện, cơ sở y tế và gia đình một số Thầy thuốc nhân dân trên địa bàn thành phố vào sáng 25/2.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác