Lễ khai trương “Tuyến du lịch vàng” và ra mắt sản phẩm du lịch “Truyền thống hiếu học”

(VOV5) -Theo chu trình của tour này là cứ 30 phút - 45 phút sẽ có 1 chuyến đến các điểm du lịch này trong ngày từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều để đón khách và cung cấp các dịch vụ.

Sáng 10/10, tại Hà Nội, diễn ra Lễ khai trương “Tuyến du lịch vàng” tham quan thành phố Hà Nội và ra mắt sản phẩm du lịch với chủ đề “Truyền thống hiếu học”. 

Lễ khai trương “Tuyến du lịch vàng” và ra mắt sản phẩm du lịch “Truyền thống hiếu học” - ảnh 1Đại diện 3 đơn vị tổ chức "Tuyến du lịch vàng" tham quan TP. Hà Nội bắt tay trong lễ khai trương. Ảnh: Trâm Nguyễn. 

“Tuyến du lịch vàng Hà Nội” kết nối các khách sạn lớn với nhiều điểm du lịch như: Khu phố cổ với phố đêm Tạ Hiện; Khu vực hồ Hoàn Kiếm, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, Nhà hát Lớn Hà Nội, Quảng trường Ba Đình, chùa Một Cột, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long...

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phùng Quang Thắng, Giám đốc Công ty lữ hành Hanoitourist, cho biết: "Tour này là một hành trình vàng cho du lịch của Thủ đô. Do vậy, nó tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến sử dụng các dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ ở Hà Nội; cũng như các điểm tham quan rất đặc sắc của Hà Nội. Theo chu trình của tour này là cứ 30 phút - 45 phút sẽ có 1 chuyến đến các điểm du lịch này trong ngày từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều để đón khách và cung cấp các dịch vụ như thuyết minh hướng dẫn, kết nối với các nhà hàng, khách sạn và các điểm tham quan xung quanh Hà Nội."

Sản phẩm du lịch với chủ đề “Truyền thống hiếu học” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam được xây dựng để du khách sau khi đến thăm Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám có thể cảm nhận những giá trị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam thông qua các tác phẩm mỹ thuật tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.              

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác