Lễ ký kết hợp tác tuyên tuyền giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018-2020

(VOV5) -  Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, khẳng định những năm qua, VOV đã, đang và tiếp tục tập trung tuyên truyền về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên tất cả các các kênh sóng phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử của Đài.

Chiều 22/8 tại Hà Nội, diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác chương trình thông tin, tuyên truyền Giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018-2020 giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (trực truộc Đài Tiếng nói Việt Nam).

Lễ ký kết hợp tác tuyên tuyền giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2018-2020 - ảnh 1 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam) và Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội) ký kết hợp tác. 

Theo đó, VTC hỗ trợ cho Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp tuyên truyền về giáo dục nghề nghiệp trên sóng của VTC và các kênh sóng khác của VOV, trong đó chủ yếu trên kênh VTC2. Ngoài  ra trên các kênh khác như VOV1, VOV2, VOV.VN, VTC News sẽ phối hợp truyền tải  nội dung về các chương trình giáo dục nghề nghiệp.

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, khẳng định những năm qua, VOV đã, đang và tiếp tục tập trung tuyên truyền về lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp trên tất cả các các kênh sóng phát thanh, truyền hình, báo in, báo điện tử của Đài. Trong đó, xây dựng Kênh Truyền hình VTC2 trở thành kênh chuyên biệt về giáo dục nghề nghiệp - dạy nghề: “Tôi cũng rất mong muốn VTC2 tập trung vào dạy nghề, làm sao làm cho người dân, nhất là thanh niên thay đổi nhận thức. Các cụ nói “Nhất nghệ tinh nhất thân vinh”, có nghề tốt để vào đời, lập thân, lập nghiệp. Về phía Đài TNVN, chúng tôi sẽ chỉ đạo Đài VTC phối hợp với Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, các đơn vị khác của Đài cũng tiếp tục phối hợp với các đơn vị của Bộ từng mảng lĩnh vực công tác, để chúng ta giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác