Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29

(VOV5) - Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn mỗi thành viên Đoàn thể thao Việt Nam hãy làm tốt vai trò là sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á.

Tối 8/8, tại Hà Nội, diễn ra lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (Sea Games 29) sắp diễn ra tại Malaysia.

Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29 - ảnh 1Quang cảnh lễ xuất quân. 

Tại lễ xuất quân, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29 ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, báo cáo công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội lần này đã hoàn tất và Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn sàng, tự tin lên đường thi đấu. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29 với 681 thành viên, trong đó có 476 vận động viên. Các vận động viên Việt Nam tranh tài ở 32/38 môn thi đấu của Đại hội với mục tiêu giành từ 49 đến 59 huy chương vàng và nằm trong tốp đầu các đoàn tham dự. Đặc biệt, sẽ nỗ lực để giành thứ hạng cao nhất tại các môn thi đấu Olympic.

Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Sea Games 29 - ảnh 2 Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ Tổ quốc cho trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ tin tưởng với những thành công của Thể thao Việt Nam đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là những thành công vượt bậc tại Olympic Rio Brazil năm 2016, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu đoàn kết, tự tin, giành thành tích tốt nhất tại Sea Games lần này, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện mong muốn mỗi thành viên Đoàn thể thao Việt Nam hãy làm tốt vai trò là sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á.

Sea Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 19 đến ngày 31/8/2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác