Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi lời chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia

(VOV5) - Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, đây là một câu chuyện thương tiếc cho bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Sau khi biết thông tin đáng tiếc về vụ bạo loạn khiến 125 người thiệt mạng trên sân Kanjuruhan, tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1/10, Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi lời chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia - ảnh 1Cảnh bạo loạn khủng khiếp trên sân Kanjuruhan. Ảnh: Cổng thông tin MNC

Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, đây là một câu chuyện thương tiếc cho bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin gửi lời cầu nguyện tới Liên đoàn bóng đá Indonesia trong thời khắc đau thương này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác