Mạng xã hội học tập của Việt Nam được giải vàng Công nghệ thông tin Đông Nam Á

(VOV5) - Đến nay, Viettel Study là mạng xã hội học tập duy nhất ở Đông Nam Á, được ASEAN ICT Awards đánh giá cao bởi tính phổ cập và khả năng kết nối 

Giải pháp mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy (của Việt Nam) vừa được trao giải vàng chung cuộc tại vòng chung khảo giải thưởng Asean ICT Awards (AICTA) 2019. Được xây dựng từ tháng 3/2018, ViettelStudy là trung tâm của hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn Viettel, giúp kết nối nhà quản lý, giáo viên, người học và phụ huynh học sinh.

Mạng xã hội học tập của Việt Nam được giải vàng Công nghệ thông tin  Đông Nam Á - ảnh 1 Đại diện của Viettel (ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Ảnh:  qdnd.vn

ViettelStudy là nền tảng công nghệ kết hợp 3 trong 1: Mạng xã hội định danh, hệ thống quản trị đào tạo, thương mại điện tử giúp các nhà giáo dục kết nối, cộng tác với học sinh và phụ huynh; cung cấp cho học sinh/ sinh viên các bài học, bài kiểm tra và trò chơi mini hỗ trợ quá trình học tập và củng cố kiến thức. ViettelStudy giúp cơ quan quản lý có thể tương tác với người dùng, học viên vừa học vừa tương tác với giáo viên và bạn bè mà họ chọn, học theo hướng dẫn của giáo viên hoặc của hệ thống sau khi kiểm tra, chia sẻ tài nguyên không giới hạn.

Đến nay, Viettel Study là mạng xã hội học tập duy nhất ở Đông Nam Á, được ASEAN ICT Awards đánh giá cao bởi tính phổ cập và khả năng kết nối với tất cả các đối tượng giáo dục, giúp xóa đi khoảng cách cả về địa lý, lĩnh vực và đối tượng trong giáo dục.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác