Ngân hàng thế giới đánh giá tích cực dự án Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông

(VOV5) - Với sự phối hợp và giám sát chặt chẽ của WB, cũng như những nỗ lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự án đã từng bước có những tiến triển tích cực.

Ngày 25/11, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc đợt đánh giá của Ngân hàng thế giới với dự án Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông(RGEP). Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ nhận định: Với sự phối hợp và giám sát chặt chẽ của WB, cũng như những nỗ lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), dự án đã từng bước có những tiến triển tích cực.

Ngân hàng thế giới đánh giá tích cực dự án Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông - ảnh 1Quang cảnh cuộc họp.

Dự án có 4 thành phần, gồm: Hỗ trợ phát triển chương trình; Hỗ trợ biên soạn và thực hiện sách giáo khoa theo chương trình mới; Hỗ trợ đánh giá và phân tích kết quả học tập để liên tục cải tiến chương trình và chính sách giáo dục phổ thông; Quản lý, giám sát, đánh giá dự án.

Đánh giá tổng quan về dự án RGEP, bà Keiko Inoue, Phụ trách chương trình phát triển con người, giới và việc làm của WB ghi nhận những nỗ lực và sự tiến bộ tích cực của dự án thời gian qua, tin tưởng dự án sẽ tiếp tục được tiến hành tốt trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác