Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình dành cho công nhân thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Ngoài phiên chợ tại Công viên Làng hoa Gò Vấp, còn có 16 phiên chợ nghĩa tình khác diễn ra từ nay đến ngày 7/2.

Tối 22/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh khai mạc chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” tại Công viên Làng hoa, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội diễn ra trong 5 ngày từ 22/1 đến hết ngày 26/1 với 100 gian hàng của 71 doanh nghiệp cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ mua sắm Tết như: thực phẩm, gia vị, bánh kẹo, quần áo, giày dép...
Hàng hoá tham gia chương trình đều được doanh nghiệp bán với giá ưu đãi, hỗ trợ công nhân. Trong chương trình, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng 1500 phiếu mua hàng cho các đoàn viên công đoàn khó khăn, mỗi phiếu trị giá 300.000 đồng.
Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình dành cho công nhân thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Ông Nguyễn Thành Đô tặng quà và chúc Tết đoàn viên công đoàn khó khăn. VOV.VN

Ông Nguyễn Thành Đô, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật, Liên đoàn Lao động TPHCM cho biết:  'Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp, doanh nghiệp bị giảm nhiều đơn hàng nên lao động cũng giảm. Với tình hình đó, người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, chúng tôi đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động. Chúng tôi đã chăm lo được 20.000 trường hợp với số tiền hơn 23 tỷ đồng."

Ngoài phiên chợ tại Công viên Làng hoa Gò Vấp, còn có 16 phiên chợ nghĩa tình khác diễn ra từ nay đến ngày 7/2, do các quận, huyện vận động doanh nghiệp tổ chức ở những khu vực đông công nhân sinh sống, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động mua sắm Tết với giá ưu đãi nhất.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác