Nhiều nội dung quan trọng ở phiên họp Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á

(VOV5) - Ban tổ chức Đại hội Thể thao Võ thuật và Trong nhà châu Á lần thứ 6 (AIMAG6) đã thông tin tới các đại biểu về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội tại hai thành phố Bangkok và Chonburi. 

Ngày 17/9, Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) (BangKok, Thái Lan) tổ chức họp theo hình thức trực tuyến. Tham dự tại điểm cầu Việt Nam là ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Trưởng ban tổ chức Sea Games 31 và ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam.

Nhiều nội dung quan trọng ở phiên họp Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á - ảnh 1Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị với 2 thành viên: ông Trần Đức Phấn (phải) - Phó Tổng cục trưởng Phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức SEA Games 31 và ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam. Ảnh: thethaovietnamplus.vn

Tại hội nghị, ông Trần Đức Phấn, đại diện Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết Chính phủ Việt Nam đã đồng ý với đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban tổ chức SEA Games 31 về việc cho phép lùi thời gian tổ chức đến quý II/2022. Việt Nam đang chờ thủ tục và sẽ thông báo sớm cho các quốc gia.

Đại diện Ủy ban Olympic Campuchia báo cáo về công tác chuẩn bị cho SEA Games 32 vào năm 2023. Campuchia đang triển khai xây dựng Làng vận động viên, các công tác hậu cần và y tế để tổ chức một kỳ Đại hội an toàn. Đây là lần đầu tiên Campuchia đăng cai SEA Games.

Ban tổ chức Đại hội Thể thao Võ thuật và Trong nhà châu Á lần thứ 6 (AIMAG6) đã thông tin tới các đại biểu về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội tại hai thành phố Bangkok và Chonburi từ ngày 10-20/3/2022 với 29 môn thể thao. Tổng số nội dung dự kiến là 297 nội dung chính thức và 8 nội dung biểu diễn.

Hội nghị ra Tuyên bố chung, trong đó nhấn mạnh nâng cao trình độ của các vận động viên tại các giải đấu khu vực và quốc tế, đồng thời đẩy mạnh thành tích đạt được của khu vực ASEAN trong thi đấu thể thao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác