Phát động Chương trình “Thank you, Vietnam!” năm 2021

(VOV5) - Chương trình phát động từ ngày 27/5, dự kiến tổng kết và trao quỹ vào 15/08 tới.

Chiều 27/5, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn phối hợp với Tổng công ty Dịch vụ viễn thông VNPT – VinaPhone tổ chức họp báo phát động chương trình “Thank you Việt Nam!” năm 2021.

Chương trình nhằm thúc đẩy, lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, với những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi.

Phát động Chương trình “Thank you, Vietnam!” năm 2021 - ảnh 1Ban tổ chức gặp gỡ báo chí công bố chương trình. Bảo Anh/ thanhnien.vn

Chương trình sẽ tạo nguồn quỹ 5 tỷ đồng để xây dựng 60 căn nhà nhân ái giúp đỡ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Để thực hiện lời cảm ơn, đoàn viên, thanh thiếu niên và cộng đồng truy cập vào website: thankyouvietnam.com.vn để bày tỏ lời cảm ơn của mình tới những người trân quý trong cuộc sống.

Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy, cho biết: "Chương trình #Thank you Vietnam! là một trong những giải pháp cụ thể nhằm triển khai cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”, qua việc phát huy lợi thế của mạng xã hội nhằm tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ, chia sẻ sự biết ơn đối với những giá trị tốt đẹp xung quanh, mang đến thái độ tích cực trong cuộc sống, từ đó lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong thanh thiếu nhi và toàn xã hội."

Chương trình phát động từ ngày 27/5, dự kiến tổng kết và trao quỹ vào 15/08 tới.    

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác