Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022

(VOV5) - Lễ Tuyên dương nhằm tôn vinh, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự Lễ Tuyên dương học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, năm học 2021 - 2022.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dự tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2021-2022 - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao thưởng cho các học sinh. Ảnh: Minh Đức/TTXVN

Lễ Tuyên dương nhằm tôn vinh, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; động viên, khởi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt; đồng thời nhân rộng, lan tỏa hơn nữa những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện của các cháu; cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp tục quan tâm nuôi dạy, giáo dục con em mình trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang biểu dương, chúc mừng trước thành tích của 503 cháu đạt giải quốc gia, quốc tế trong các kỳ thi (trong đó có 166 cháu đạt giải nhất và huy chương vàng cấp quốc gia, quốc tế) - là con đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. Khẳng định, đây là những thành tích rất đáng tự hào và càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh khó khăn của việc dạy và học do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác