Quảng Ninh sẵn sàng cho Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019

(VOV5) - Đây là lần thứ 2 sau 10 năm Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF), sự kiện thường niên quan trọng nhất của hợp tác ASEAN về du lịch.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019  diễn ra từ 14-18/1 tới đây tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã sẵn sàng. Mọi công tác chuẩn bị về địa điểm tổ chức các sự kiện, các điểm tham quan, các cơ sở lưu trú và công tác hậu cần, các vấn đề về an ninh, y tế, an toàn thực phẩm ... đã được Quảng Ninh phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt và chuẩn bị các phương án tốt nhất để sẵn sàng đón tiếp và phục vụ gần 2.000 đại biểu của ATF 2019.

Quảng Ninh sẵn sàng cho Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019 - ảnh 1 Diễn đàn Du lịch ATF 2019 sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Ảnh: TCDL

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, cho biết: “Đây là một cơ hội vàng để Quảng Ninh tiếp tục mở rộng tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra thế giới. Cho đến thời điểm này có thể nói là công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Chúng tôi đang rà soát lại tất cả các công việc còn lại để làm sao thực hiện tốt nhất cho ATF 2019. Đây cũng là dịp để Việt Nam chúng ta thể hiện tình cảm nồng hậu của không chỉ cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp mà của cả cộng đồng dân cư để lưu lại những hình ảnh tốt đẹp nhất cho những vị khách đến với Việt Nam.”

Đây là lần thứ 2 sau 10 năm Việt Nam đăng cai tổ chức Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF), sự kiện thường niên quan trọng nhất của hợp tác ASEAN về du lịch.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác