Quảng Trị: Diễn tập phòng cháy chữa cháy quy mô lớn

(VOV5) - Tỉnh Quảng Trị đã huy động nhiều lực lượng tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chợ Đông Hà.

Chiều 8/9, tỉnh Quảng Trị tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ quy mô cấp tỉnh. Gần 400 người cùng nhiều phương tiện chữa cháy được huy động tham gia buổi diễn tập.

Quảng Trị: Diễn tập phòng cháy chữa cháy quy mô lớn - ảnh 1

Gần 400 người và nhiều phương tiện được huy động tham gia buổi diễn tập chữa cháy.

Tỉnh Quảng Trị đã huy động nhiều lực lượng tham gia diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại chợ Đông Hà. Đây là công trình quy mô lớn, có đông người buôn bán, mua sắm, nếu xảy ra sựcố cháy nổ sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng.

Tình huống đưa ra đó là xảy ra cháy tại khu vực kinh doanh hàng vải, giày dép và lan rộng ra toàn chợ. Thời điểm cháy có rất nhiều người buôn bán, người mua bị hoảng loạn. Lực lượng chức năng đã tiến hành các giai đoạn xử lí tình huống: xử lí cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng chữa cháy tại chổ; xử lí cháy của đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị; xử lí tình huống của các lực lượng chi viện; khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác