Ra mắt cuốn sách và Câu lạc bộ cùng tên “Trái tim người lính Thủ đô”

(VOV5) - Ban tổ chức cũng tiếp nhận 8 lá thư của các liệt sĩ do các gia đình liệt sĩ trao tặng.

Sáng nay (04/10), tại Hà Nội, Tổ chức “Trái tim người lính Việt Nam” phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Hội đồng Họ Đặng Việt Nam và Câu lạc bộ “Mãi mãi tuổi 20” tổ chức lễ ra mắt cuốn sách và Câu lạc bộ cùng tên “Trái tim người lính Thủ đô”.

Ra mắt cuốn sách và Câu lạc bộ cùng tên “Trái tim người lính Thủ đô” - ảnh 1Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh Ngọc Anh

“Trái tim người lính Thủ đô” là Câu lạc bộ thứ 5 chính thức được thành lập trong gần 3 năm qua. Trước đó, lần lượt là: “Trái tim người lính Phù Đổng” (2021), “Trái tim người lính Phương Nam” (2021), “Trái tim người lính miền Trung – Tây Nguyên” (2022) và Trái tim người lính miền Tây” (ra mắt ngày 24/9/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Dự kiến, tháng 12 tới, Câu lạc bộ “Trái tim người lính Vị Xuyên – Hà Giang” sẽ chính thức được thành lập. Là một tổ chức có pháp nhân, phi lợi nhuận, thông qua mạng xã hội facebook, Diễn đàn “Trái tim người lính” đã quy tụ được hơn 200.000 thành viên ở khắp mọi miền Tổ quốc. Câu lạc bộ “Trái tim người lính” có nhiều hoạt động có nội dung nhân văn, lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.

Ra mắt cuốn sách và Câu lạc bộ cùng tên “Trái tim người lính Thủ đô” - ảnh 2Quang cảnh lễ ra mắt. Ảnh Ngọc Anh

Dịp này, Ban tổ chức ra mắt cuốn sách “Trái tim người lính Thủ đô”. Ấn phẩm với 25 bài viết, ký, chân dung và tư liệu của gần 20 tác giả, mô tả vẻ đẹp tâm hồn, truyền thống anh dũng, kiên cường của bộ đội Việt Nam.

Cũng trong sự kiện, Câu lạc bộ “Trái tim người lính Thủ đô” trao tặng tượng trưng “Tủ sách Đặng Thùy Trâm” cho xã Đức Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Ban tổ chức cũng tiếp nhận 8 lá thư của các liệt sĩ do các gia đình liệt sĩ trao tặng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác