Ra mắt mạng xã hội du lịch Astra

(VOV5) - Đây là mạng xa hội áp dụng công nghệ blockchain đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Dự án mạng xã hội du lịch Astra chính thức ra mắt ngày 21/9 tại Hà Nội. Đây là mạng xã hội về du lịch đầu tiên sử dụng mô hình trả thưởng cho người dùng và áp dụng công nghệ blockchain đảm bảo sự công bằng, minh bạch và hiệu quả.

Ra mắt mạng xã hội du lịch Astra - ảnh 1 Các đại biểu ấn nút khai trương- Ảnh Ngọc Anh

Với phương châm “Chạm là tới”, mạng xã hội du lịch Astra có các tính năng như: kết nối với thế giới du lịch; chia sẻ những chuyến du lịch và kinh nghiệm; nhận phần thưởng cho những chia sẻ đó; học hỏi kinh nghiệm du lịch của người khác; mua sản phẩm/dịch vụ du lịch với nhiều ưu đãi. Người dùng mạng Astra có thể tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện và chính xác với các thông tin tham khảo về dịa điểm du lịch mà họ cần. Người viết nhận được điểm thưởng khi bài viết nhận được nhiều lượt like, share, comment.

Ra mắt mạng xã hội du lịch Astra - ảnh 2Biểu diễn văn nghệ chào mừng- Ảnh Ngọc Anh 

Cũng trong lễ ra mắt, Astra ký kết với các nhà đầu tư và đối tác. Trước đó, Astra là mạng xã hội nhận được khoản đầu tư 1 triệu USD từ Shark Phạm Thành Hưng trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Mạng xã hội này đặt kỳ vọng, trong vòng 5 năm tới, sẽ chiếm 5% thị phần du lịch online toàn cầu và trở thành công ty công nghệ trong lĩnh vực du lịch hàng đầu khu vực và thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác