Sẵn sàng cho sự kiện bầu chọn vận động viên huấn luyện viên tiêu biểu 2020

(VOV5) - Sự kiện sẽ có sự góp mặt của các hoạt động thi đấu giao hữu thể thao giữa các phóng viên thể thao với đội bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Cuộc bầu chọn diễn ra vào cuối tháng 1/2021 không chỉ là sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm phóng viên báo chí trên khắp cả nước mà còn là ngày hội của thể thao Việt Nam.

Sẵn sàng cho sự kiện bầu chọn vận động viên huấn luyện viên tiêu biểu 2020 - ảnh 1Các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu năm 2020

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc, vận động viên, huấn luyện viên người khuyết tật xuất sắc toàn quốc.

So với mọi năm, năm nay, Tổng cục Thể dục Thể thao xây dựng kế hoạch lồng ghép hai sự kiện với những nội dung phong phú tạo bầu không khí cởi mở, thân mật giữa các thành viên tham dự. Theo đó, sự kiện sẽ có sự góp mặt của các hoạt động thi đấu giao hữu thể thao giữa các phóng viên thể thao với đội bóng đá của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và những người làm công tác thể dục thể thao.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác