Tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và các địa phương của Ấn Độ

(VOV5) -Ngày 03/09, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma tới chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam.

Thông tin tới Đại sứ Pranay Verma về một số thành tựu phát triển của Thủ đô, ông khẳng định Hà Nội luôn kêu gọi và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, trong đó có các nhà đầu tư Ấn Độ tăng cường hoạt động hợp tác, đặc biệt là trong các lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh, công nghệ thông tin, giáo dục, đào tạo, thương mại và du lịch.

Tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và các địa phương của Ấn Độ - ảnh 1 Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp Đại sứ Ấn Độ Pranay Verma.

Chủ tịch UBND thành phố mong Đại sứ Pranay Verna trở thành cầu nối phát triển hợp tác giữa Hà Nội với thủ đô New Delhi và các địa phương của Ấn Độ.

Nhất trí cho rằng quan hệ hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ đã và đang phát triển nhanh chóng, Đại sứ Pranay Verma khẳng định Ấn Độ sẵn sàng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam trong các lĩnh vực cùng quan tâm, nỗ lực tìm kiếm cơ hội kết nối, hợp tác giữa các địa phương và coi đây là mũi nhọn trong phát triển quan hệ song phương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác