Tặng gạo và nhu yếu phẩm cho nhân dân các bản của Lào

(VOV5) - Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn nhân dân các bản thuộc 2 huyện Cà Lừm và Salavan, Lào gặp phải do thiên tai.

Ngày 22/1, tại Cửa khẩu A Đớt, huyện A Lưới, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức tặng gạo và nhu yếu phẩm trao 240 hộ dân thuộc các bản Xê Xáp, xã Ca Lô, huyện Cà Lừm, tỉnh Sê Kông và Bản Cô Tài, tỉnh Salavan, nước bạn Lào.

Cụ thể, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng nhân dân các bản giáp ranh của nước bạn Lào các mặt hàng gồm gần 5 tấn gạo, cá khô, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt và nhiều mặt hàng thiết yếu.  

Tặng gạo và nhu yếu phẩm cho nhân dân các bản của Lào - ảnh 1Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà hỗ trợ cho nhân dân các bản của nước bạn Lào. Ảnh: baochinhphu.vn

Tại buổi trao quà, Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà nhân dân các bản thuộc 2 huyện Cà Lừm và Salavan, nước bạn Lào gặp phải do thiên tại, dịch bệnh gây ra. Đây là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ và các đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế gửi trao đến nhân dân các bộ tộc Lào, mong muốn nhân dân nước bạn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện chính quyền, nhân dân các bản của nước bạn Lào cảm ơn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời chia sẻ, hỗ trợ gạo và nhu yếu phẩm cho nhân dân trong lúc khó khăn này, mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị, địa phương của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác