Thành phố Hồ Chí Minh: Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

(VOV5) - Chương trình tôn vinh những con người vượt qua mặc cảm, định kiến và rào cản để chống lại thói độc đoán, bạo hành gia đình.

Tối 4/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018). 

Thành phố Hồ Chí Minh: Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3  - ảnh 1 Các đại biểu khách mời cùng chia sẻ về vai trò của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. - Ảnh: Xuân Dự/TTXVN

Chương trình giao lưu nghệ thuật là một sự tôn vinh những câu chuyện đời, những con người vượt qua mặc cảm, định kiến và rào cản để chống lại thói độc đoán, bạo hành gia đình, những con người nỗ lực đưa gia đình vượt khỏi đói nghèo, lạc hậu hay những người phụ nữ khát khao chiếm lĩnh tri thức khoa học. Chính phụ nữ đã và đang gieo mầm và lan tỏa trên hành trình vì sự nghiệp bình đẳng giới và tiến bộ của phụ nữ. 

Chương trình giao lưu ca ngợi những người phụ nữ can đảm dám đối diện và vượt qua bạo lực gia đình, những người hết lòng giúp đỡ những số phận phụ nữ bất hạnh, những người vượt lên số phận để đóng góp cho đời sống. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác